Thông báo: Bổ sung thời gian thi sáng tác SLOGAN CÔNG TY CEC VIỆT NAM

Trước hết Công ty CEC Việt Nam, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tác Slogan xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới Quý tác giả đã nhiệt tình tham gia cuộc thi của Chúng tôi. Qua thời gian phát động cuộc thi sáng tác Slogan Công ty CEC Việt Nam đã hết thời gian nhận bài dự thi là 31/03/2017, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được các bài dự thi của các tác giả từ mọi vùng miền của cả nước gửi về. BTC đã cho đăng các bài dự thi lên Website: cecvietnam.com.vn

 • Kính gửi:
  - Quý tác giả gửi bài dự thi sáng tác Slogan Công ty CEC Việt Nam,
  - Quý khách hàng của Công ty CEC VIỆT NAM,
  - Cán bộ công nhân viên Công ty CEC Việt Nam,
   
  Trước hết Công ty CEC Việt Nam, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tác Slogan xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới Quý tác giả đã nhiệt tình tham gia cuộc thi của Chúng tôi.
  Qua thời gian phát động cuộc thi sáng tác Slogan Công ty CEC Việt Nam đã hết thời gian nhận bài dự thi là 31/03/2017, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được các bài dự thi của các tác giả từ mọi vùng miền của cả nước gửi về. BTC đã cho đăng các bài dự thi lên  Website: cecvietnam.com.vn .
   
  * Tuy nhiên do số lượng bài dự thi nhận được chưa đủ, nên BTC xin được thông báo ra hạn thời gian tiếp tục nhận bài dự thi của Quý tác giả đến 31/10/2017.
  * Thời hạn chấm bài từ 01/11/2017 đến 15/11/2017.
  * Thời gian trao thưởng: công bố kết quả và trao thưởng bắt đầu tháng 12/2017.

  Công ty CEC VIỆT NAM rất mong muốn nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên trong Đại gia đình CEC VIET NAM để cuộc thi sáng tác Slogan thành công tốt đẹp.
                                                                                     


   
Báo nông nghiệp
hacas
0826 297 666