Bài dự thi Slogal CEC của tác giả Hồ Sỹ Khải - BDT5

 • PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN
  CÔNG TY TNHH CEC VIỆT NAM
  (VIET NAM CHEMICAL ENVIRONMENT COMPANY LIMITED)
   
            Kính gửi: CÔNG TY TNHH CEC VIỆT NAM
   
  Tên tôi là:         Hồ Sỹ Khải
  Ngày sinh:        28/04/1975
  Điện thoại:       01239469xxx
  Nơi công tác:   Công ty In Đăng Khoa
  Địa chỉ:             252/3 Tô Ký – Kp 2 - P.Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh.
    Sau khi nghiên cứu kỹ các quy định của Ban tổ chức về điều kiện và thể lệ tham dự cuộc thi sáng tác Slogan cho công ty CEC VIỆT NAM, tôi đã hiểu rõ và đồng ý đăng ký tham gia cuộc thi này như sau:
  * Tác phẩm là câu slogan:
    CEC :  BẢO VỆ RUỘNG ĐỒNG – THỊNH VƯỢNG NHÀ NÔNG
  (Protect the farmer, prosper the farmer)
  * Bản thuyết minh ý tưởng slogan:
        Câu slogan “ Bảo vệ ruộng đồng, thịnh vượng nhà nông” chuyển tải tâm huyết và thông điệp của công ty mang đến niềm vui được mùa, hạnh phúc và thịnh vượng cho các khách hàng bằng những sản phẩm Thuốc bảo vệ thực vật chất lượng cao cùng sự phục vụ tận tâm và sự thấu hiểu với những lo âu, nhọc nhằn của bà con nông dân. CEC đem lại những giải pháp hiệu quả tối ưu cho cây trồng, giúp bà con phòng trừ sâu bệnh, bảo vệ cây trồng,  đồng ruộng cho mùa màng xanh tươi, góp phần mang đến những mùa vàng bội thu, cùng bà con nông dân gặt hái thành công, vun trồng cuộc sống ấm no, thịnh vượng. Với niềm đam mê, tâm huyết khoa học và phương châm “tạo dựng niềm tin khách hàng bằng chất lượng” cùng quyết tâm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, CEC cam kết không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm mang đến những giải pháp toàn diện cùng những lợi ích thiết thực, hiệu quả cho người Nông dân trong việc bảo vệ mùa màng khỏi thiên tai, dịch hại, góp phần chung tay cùng bà con bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài của nền Nông nghiệp Việt Nam.
    “ Bảo vệ ruộng đồng, thịnh vượng nhà nông” câu slogan có sự gieo vần điệu giữ hai vế của câu (vần “ông” trong các từ “đồng”  và “trồng”) nên tạo được ấn tượng hết sức tốt đẹp cho bất kỳ người nào đọc nó bởi từ ngữ cuốn hút, giàu ý nghĩa, gần gũi và mang hơi thở cuộc sống nhà nông, dễ nghe, dễ nhớ thể hiện được những đặc điểm nổi bật của sản phẩm thuốc Bảo vệ thực vật và sứ mệnh hoạt động của Công ty đối với công việc đồng áng của bà con Nông dân. Ngoài ra slogan “ Bảo vệ ruộng đồng, thịnh vượng nhà nông” còn thể hiện được các tiêu chí mà Công ty luôn hướng đến, khẳng định sự phát triển bền vững, thịnh vượng, không ngừng lớn mạnh gặt hái nhiều thành công trong hiện tại và tương lai. Slogan sẽ đọng lại trong tâm trí người đọc và khách hàng bởi sự hấp dẫn và cảm giác tin cậy mà nó mang lại vừa không hề trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường.
  Tôi xin cam kết:
  1. Câu Slogan nêu trên là do tôi dự sáng tác và chưa được công bố, sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Câu Slogan của tôi không trùng lặp, sao chép hoặc được mô phỏng tương tự với các Slogan của các thương hiệu khác đã được đăng ký bản quyền.
  2. Nếu được nhận giải thưởng, tôi xin chấp hành đầy đủ các quy định của Ban tổ chức và cam kết không có bất kỳ khiếu nại nào liên quan sau khi đã nhận giải.
  3. Tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác, trung thực của bản đăng ký dự thi.

  TP. Hồ Chí minh, ngày 31 tháng 03 năm 2017
  Người đăng ký dự thi

  Hồ Sỹ Khải 
Báo nông nghiệp
hacas
0826 297 666