Bài dự thi Slogal CEC của tác giả Phí Thị Thu Thủy

 • CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc Lập - Tự Do- Hạnh Phúc

  PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN

  CÔNG TY TNHH CEC VIỆT NAM
  (VIET NAM CHEMICAL ENVIRONMENT COMPANY LIMITED)


  Kính gửi: CÔNG TY TNHH CEC VIỆT NAM

  Tên tôi là: Phí Thị Thu Thủy
  Ngày sinh: 05- 11- 1993
  Điện thoại: 0966.848.xxx
  Nơi công tác:
              Sau khi nghiên cứu kỹ các quy định của Ban tổ chức về điều kiện và thể lệ tham dự cuộc thi sáng tác Slogan cho công ty CEC VIỆT NAM, tôi đã hiểu rõ và đồng ý đăng ký tham gia cuộc thi này như sau:

  * Tác phẩm là câu slogan:
  Nông nghiệp xanh vì môi trường.

  * Bản thuyết minh ý tưởng (không quá 300 từ):
  Việt Nam được biết đến là một đất nước có nền nông nghiệp lâu đời. Đất nước của cây lúa; cây rau. Vì vậy khi nhắc tới nông nghiệp thì không thể nói tới các loại sâu bệnh gây hại cho rau màu; cây trái. Khi nhắc tới sâu bệnh thì không thể không nhắc tới thuốc bảo ệ thực vật. Tuy nhiên song hành với việc sâu chết, sạch bệnh lại là môi trường bị đe dọa bởi hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật bị lạm dụng và sử dụng bừa bãi.Và vấn đề đặt ra ở đây đó là  làm sao diệt trừ sâu bệnh nhưng vẫn cần giữ môi trường vẫn được trong lành và tươi mát. Xuất phát từ ý nghĩa tên công ty “ VietNam chemical enviroment company limited” tôi muốn gửi gắm một thông điệp có ý nghĩa đó là một nền nông nghiệp xanh cần đến việc môi trường được bảo vệ . Chắc hẳn nhiều công ty không quan tâm tới vấn để chất độc hại trong thuốc bảo vệ ảnh hưởng lớn như thế nào tớii môi trường. Vì vậy để làm sao vừa làm lòng người nông dân mà vẫn cần đảm bảo bảo vệ môi trường là điều không hề đơn giản. Điều đó là lý do tại sao tôi chọn câu slogan này mang nhiều hàm ý sâu sa  và  cũng giúp cho giá trị của CEC được đánh giá cao hơn các đối thủ khác trong việc lấy niềm tin của người tiêu dùng mà vẫn bảo vệ được “mẹ thiên nhiên”. Đó là thông điệp mà tôi muốn gửi gắm đúng với ý nghĩa của tên gọi CEC Việt Nam.

  Tôi xin cam kết:
  1. Câu Slogan nêu trên là do tôi dự sáng tác và chưa được công bố, sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Câu Slogan của tôi không trùng lặp, sao chép hoặc được mô phỏng tương tự với các Slogan của các thương hiệu khác đã được đăng ký bản quyền.
  2. Nếu được nhận giải thưởng, tôi xin chấp hành đầy đủ các quy định của Ban tổ chức và cam kết không có bất kỳ khiếu nại nào liên quan sau khi đã nhận giải.
  3. Tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác, trung thực của bản đăng ký dự thi.
                                                                                     
  Hà Nội, ngày 09.tháng 01 năm 2017
  Người đăng ký dự thi
  Phí Thị Thu Thủy
Báo nông nghiệp
hacas
0826 297 666