Bài dự thi Slogal CEC của tác giả Nguyễn Thị Chúc

 • CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN
  CÔNG TY TNHH CEC VIỆT NAM
  (VIET NAM CHEMICAL ENVIRONMENT COMPANY LIMITED)


  Kính gửi: CÔNG TY TNHH CEC VIỆT NAM

  Tên tôi là: NGUYỄN THỊ CHÚC
  Ngày sinh: 25/10/1986
  Điện thoại: 0974079 xxx
  Nơi công tác: Công ty Cổ phần Giống lâm nghiệp Trung ương, số 204 đường Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
              Sau khi nghiên cứu kỹ các quy định của Ban tổ chức về điều kiện và thể lệ tham dự cuộc thi sáng tác Slogan cho công ty CEC VIỆT NAM, tôi đã hiểu rõ và đồng ý đăng ký tham gia cuộc thi này như sau:  

  * Tác phẩm là câu slogan:  
  1. Câu 1: Niềm vui mới của nhà nông
  2. Câu 2: Cùng nhà nông xây cuộc sống mới
  3. Câu 3: Cho cây xanh tốt, Cho đời nở hoa
  4. Câu 4: Nhà nông dược hàng đầu Việt Nam   
  5. Câu 5: Bảo vệ hiệu quả giống cây trồng

  * Bản thuyết minh ý tưởng (không quá 300 từ):

  1. Bố cục câu 1: Niềm vui mới của nhà nông
  + Tiếng Anh: New joy of farmers
  + Ý tưởng sáng tác: Mang đến nhà nông giải pháp toàn diện về bảo vệ, chăm sóc giống và cây trồng.   
  + Ý nghĩa câu Slogan:
  Chỉ có những người nông dân một lần sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Công ty để chăm sóc cây trồng mới cảm nhận hết được tài năng, trách nhiệm, tâm huyết của cán bộ Công ty cũng như chất lượng sản phẩm. Họ đem lại cho người nông dân những hy vọng, niềm tin vào cuộc sống, vượt qua khó khăn hướng đến tương lai.
  Slogan còn thể hiện niềm tự hào của Công ty về truyền thống và những thành quả đạt được trong những năm qua. Giờ đây, các cán bộ và nhân viên Công ty đang và sẽ không ngừng phấn đưa những thành tựu về khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp đến người nông dân, phục vụ sự nghiệp xây dựng nông thôn mới.

  2. Bố cục câu 2: Cùng nhà nông xây cuộc sống mới
  + Tiếng Anh: Along farmers built new lives
  + Ý tưởng sáng tác: Giúp nhà nông tạo ra bộ mặt nông thôn mới
  + Ý nghĩa câu Slogan:        
  Slogan nêu bật vai trò, sự đóng góp to lớn của Công ty đối với cuộc sống của người nông dân. Công ty luôn mong muốn giúp người nông dân làm giàu trên chính mảnh đất quê hương và xây dựng nông thôn mới ở địa phương.
  Slogan đã quảng bá hình ảnh của một Công ty hoạt động năng động, hiện đại, luôn tìm ra cái mới, sẵn sàng thay đổi cái cũ và áp dụng những giá trị mới trên cơ sở phát huy thế mạnh, bản sắc văn hóa Công ty để làm cho cuộc sống của người nông dân thêm phong phú và bền vững.

  3. Bố cục câu 3: Cho cây xanh tốt, Cho đời nở hoa
  + Tiếng Anh: Green tree, For life bloom
  + Ý tưởng sáng tác: Cây trồng của nhà nông luôn khỏe mạnh, xanh tốt. Cuộc sống của người nông dân bội thu, thịnh vượng
  + Ý nghĩa câu Slogan:
  Slogan là lời động viên, khích lệ tinh thần và các phong trào thi đua lao động sản xuất trong Công ty. Khi cây trồng của các hộ nông dân xanh tốt, không sâu bệnh thì bản thân các cán bộ, nhân viên Công ty cũng rất vui mừng, tự hào và hạnh phúc, vì mình đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé để mỗi người nông dân, mỗi nhà nông luôn tràn ngập niềm vui và cuộc sống ngày càng thịnh vượng.

  4. Bố cục câu 4: Nhà nông dược hàng đầu Việt Nam   
  + Tiếng Anh: Home agrochem top in Vietnam
  + Ý tưởng sáng tác: Trở thành Công ty hàng đầu về sản phẩm nông dược và dịch vụ bảo vệ thực vật tại Việt Nam
  + Ý nghĩa câu Slogan: 
  Trong quá trình sản xuất và kinh doanh, Công ty luôn đặt tầm nhìn ở vị trí trung tâm và thực hiện sứ mệnh của mình đối với nhân viên, khách hàng và cộng đồng ở tầm cao nhất với phương châm “Nhà nông dược hàng đầu Việt Nam”. Để làm được điều đó, Công ty luôn coi trọng việc tuyển chọn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát huy tài năng của họ. Đồng thời, Công ty thường xuyên tiếp cận những mô hình, giải pháp mới giúp nhà nông chăm sóc cây trồng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường cả nước và vươn ra khu vực. Nhờ vậy, Công ty đã gia tăng lợi ích cho các cổ đông, các khách hàng và cộng đồng, gắn kết họ với Công ty một cách bền chặt nhất, trên cơ sở đó khẳng định được vị trí của Công ty trên thị trường phân phối sản phẩm nông dược và các dịch vụ bảo vệ thực vật tại Việt Nam.

  5. Bố cục câu 5: Bảo vệ hiệu quả giống cây trồng
  + Tiếng Anh: Effective protection of plant varieties
  + Ý tưởng sáng tác: Cam kết đảm bảo giống và cây trồng của nhà nông được khỏe mạnh đạt năng suất cao.
  + Ý nghĩa câu Slogan: 
  Slogan thể hiện sự cam kết của Công ty với khách hàng là sẽ mạng lại những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm chăm sóc cây trồng hiệu quả, để người nông dân yên tâm phát triển nghề nông.
  Slogan thể hiện quyết tâm của Công ty sẽ tạo ra nhiều giá trị vật chất, tinh thần, văn hóa cho cộng đồng xã hội và nhà nông. Đồng thời, slogan góp phần kích thích sự sáng tạo của các cán bộ và nhân viên tham gia xây dựng và phát triển thương hiệu Công ty bằng những hành động cụ thể. Nhờ đó, năng lực chuyên môn được nâng lên và góp phần tích cực vào sự lớn mạnh của Công ty trong tương lai.

  Tôi xin cam kết:
  1. Câu Slogan nêu trên là do tôi dự sáng tác và chưa được công bố, sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Câu Slogan của tôi không trùng lặp, sao chép hoặc được mô phỏng tương tự với các Slogan của các thương hiệu khác đã được đăng ký bản quyền.
  2. Nếu được nhận giải thưởng, tôi xin chấp hành đầy đủ các quy định của Ban tổ chức và cam kết không có bất kỳ khiếu nại nào liên quan sau khi đã nhận giải.
  3. Tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác, trung thực của bản đăng ký dự thi.
                                                                                  
  Hà Nội, ngày 01 tháng 03 năm 2017
  Người đăng ký dự thi
  NGUYỄN THỊ CHÚC
Báo nông nghiệp
hacas
0826 297 666