Bài dự thi Slogal CEC của tác giả Nguyễn Nguyễn Hoàng Cẩm

 • CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


  PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN
  CÔNG TY TNHH CEC VIỆT NAM
  (VIET NAM CHEMICAL ENVIRONMENT COMPANY LIMITED)
   


  Kính gửi: CÔNG TY TNHH CEC VIỆT NAM
  Tên tôi là: Nguyễn Nguyễn Hoàng Cẩm
  Ngày sinh: 10-08-1986
  Điện thoại: 0916160 xxx
  Nơi công tác: ...Hữu Thủ 1, Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc
              Sau khi nghiên cứu kỹ các quy định của Ban tổ chức về điều kiện và thể lệ tham dự cuộc thi sáng tác Slogan cho công ty CEC VIỆT NAM, tôi đã hiểu rõ và đồng ý đăng ký tham gia cuộc thi này như sau:

  * Tác phẩm là câu slogan 01:
  Bảo vệ mùa vàng, sẵn sàng bội thu

  * Bản thuyết minh ý tưởng (không quá 300 từ):
  Trong trồng trọt nếu không có công tác chăm sóc, bảo vệ thì bằng không. Chính vì tầm quan trọng của công tác bảo vệ cây trồng mà trong slogan công ty nên có các từ ngữ diễn đạt yếu tố này. Câu slogan tôi tham gia với từ khóa “bảo vệ” nằm vị trí đầu tiên như là lời cam kết của CEC VIỆT NAM với bà con nông dân, các đối tác về sự tận tâm, làm hết sức mình để bảo vệ quyền lợi và lợi ích khi làm việc, hợp tác hay tin tưởng sử dụng sản phẩm CEC VIỆT NAM qua đó bà con sẽ gặt hái mùa vàng thực sự. Vế sau câu slogan mang âm hưởng tươi sáng cho thành quả lao động: chỉ cần tập trung sản xuất cùng với sự hỗ trợ, hợp tác của CEC VIỆT NAM thì bà con nông dân luôn “sẵn sàng” đạt năng suất vượt mong đợi (bội thu). Slogan với những yếu tố cấu thành ngắn gọn, có ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu thỏa mãn các yêu cầu Ban Tổ chức đề ra và thể hiện nổi bật chức năng, nhiệm vụ cũng như tầm nhìn thương hiệu CEC VIỆT NAM làm tiền đề khẳng định và phát triển mạnh mẽ hơn nữa hình ảnh công ty tới đông đảo bà con nông dân trên toàn quốc./.

  * Tác phẩm là câu slogan 02:
  Điểm tựa mùa vàng, sẵn sàng bội thu

  * Bản thuyết minh ý tưởng (không quá 300 từ):
  Làm nông nghiệp ai cũng mong gặt mùa vàng để thỏa bao công sức bỏ ra. Tuy nhiên trong thực tế ở đâu cũng vậy không phải lúc nào người trồng trọt cũng được như mong muốn. Hiện nay trong nông nghiệp nói chung, trồng trọt nói riêng rất cần sự hỗ trợ từ công tác bảo vệ thực vật, công tác này sẽ hỗ trợ trong mọi công đoạn của quá trình trồng trọt. Slogan với từ khóa “điểm tựa” tạo sự tin tưởng, vững chắc trong tâm trí người đọc, người nghe cũng chính là khách hàng sử dụng sản phẩm của CEC VIỆT NAM từ đó thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh cùa công ty, khẳng định uy tín, thương hiệu thuốc bảo vệ thực vật CEC VIỆT NAM. Thêm nữa hai vế câu slogan còn mang âm hưởng rất tích cực - âm “àng’ trong từ ‘mùa vàng” và “sẵn sàng” tạo sự lôi cuốn, dễ in sâu trong mỗi người dù chỉ tiếp xúc slogan lần đầu.
  Slogan hội tụ đầy đủ yêu cầu của Ban tổ chức hứa hẹn trở thành một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu CEC VIỆT NAM giúp công ty ngày càng hưng thịnh.

  * Tác phẩm slogan 03:
  Bảo vệ thực vật CEC - Hiệu quả, bứt phá, thành công

  * Bản thuyết minh ý tưởng (không quá 300 từ):
         Hiệu quả là yếu tố đầu tiên người trồng trọt quan tâm và cũng là tiền đề cấu thành các yếu tố cao cấp khác sau đó. Hiệu quả vì vậy được đặt ở vị trí đầu tiên của slogan, yếu tố này quyết định mọi thành bại trong quá trình sản xuất kinh doanh của công ty cũng như của bà con nông dân.
        Bứt phá được hình thành trên nền tảng yếu tố hiệu quả. Sự hiệu quả trong quá trình sử dụng sản phẩm CEC VIỆT NAM tạo điều kiện để những cánh đồng cây trái sinh trưởng và đạt năng suất tối đa đem lại nguồn thu ổn định, bền vững và vượt trội cho bà con nông dân và doanh nghiệp.
       Thành công xuất hiện khi hai yếu tố Hiệu quả và Bứt phá đã được phát huy. Sự thành công không chỉ làm giàu cho  bà con nông dân, cho nhà sản xuất mà còn thỏa mãn ước mơ xây dựng quê hương, đất nước đàng hoàng, to đẹp. Slogan với tên thương hiệu giúp CEC ghi dấu trực diện, mạnh mẽ nơi người đọc, điều này hứa hẹn đem lại cho CEC một bộ nhận diện thương hiệu vô cùng độc đáo, sáng tạo và hiệu quả - khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường thuốc bảo vệ thực vật hiện nay.

  Tôi xin cam kết:
  1. Câu Slogan nêu trên là do tôi dự sáng tác và chưa được công bố, sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Câu Slogan của tôi không trùng lặp, sao chép hoặc được mô phỏng tương tự với các Slogan của các thương hiệu khác đã được đăng ký bản quyền.
  2. Nếu được nhận giải thưởng, tôi xin chấp hành đầy đủ các quy định của Ban tổ chức và cam kết không có bất kỳ khiếu nại nào liên quan sau khi đã nhận giải.
  3. Tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác, trung thực của bản đăng ký dự thi.
                                                                                     
  Hà Nội, ngày ...17...tháng.....03.....năm 2017
  Người đăng ký dự thi
  Nguyễn Nguyễn Hoàng Cẩm
   
   
Báo nông nghiệp
hacas
0826 297 666